Cá Hồi Sapa

Cá Hồi Nguyên Con Liên Hệ 0919 524 535
Cá Hồi Nguyên Con Liên Hệ 0919 524 535

Cá hồi Sa Pa là những đặc sản vùng nước lạnh. Ở Sapa thì được nuôi từ rất sớm nên nó trở thành món ăn đặc sản nổi tiếng từ lâu của vùng đất này. Nhưng hiện nay thì cũng đã phát triển khá rộng rãi ở nhiều nơi ở miền bắc có nhiệt độ thấp và nguồn nước sạch.

Cá hồi ăn gỏi và nướng là ngon nhất. Nuôi cá hồi rất kì công chăm sóc, đặc biệt yêu cầu nguồn nước phải sạch để cá không bị bệnh nên món gỏi cá hồi bạn yên tâm về chất lượng. Thịt cá hồng tươi gói cùng rau chua, dứa, chuối xanh,cà rốt, củ cải .. thái sợi, đặc biệt có thêm lá cải mèo nữa chấm với nước tương mù tạt ăn vừa ngọt,vừa cay, vừa thơm, vừa ngậy ngon không cưỡng được.

Ngoài ra còn có món nướng, Cá được ướp với gia vị thiên về ẩm thực vùng cao, hoặc bí kíp của 1 số nhà hàng nên khi bạn ăn ở nhiều nhà hàng khác nhau sẽ có vị khác nhau. Nhưng mình thích nhất là ăn cá nướng với rau chua chấm với nước sốt chua cay tỏi, ớt .

Lẩu cá Hồi cũng là món khách hay đặt nhất. Nếu ăn lẩu bạn nên yêu cầu nhà hàng lọc xương nấu nước, còn thịt thái lát mỏng, nếu ai không ăn gỏi được thì sẽ nhúng lẩu. Vì nếu bạn để cá khúc cá thả vào nồi lẩu,cá sẽ rất nhanh nát, ăn mất ngon

Còn cá tầm thì cũng có 2 món ăn ngon là Lẩu và Nướng. Cá tầm có đặc điểm là cả 1 con cá chỉ bỏ ít nội tạng và ít xương đầu, vây, vẩy .. chứ cả con cá không có xương chỉ có sụn. Cá tầm thái khúc nhúng lẩu ăn rất gon, thịt cá dai, ngọt, sun cá thì giòn sần sật ý. Món nướng thì cũng ngon không kém cá hồi tẹo nào đâu.

Cá hồi, cá tầm ăn ngon nhất là bạn nên vào tận trang trai cá, có 1 số trang trại có nhà hàng phục vụ luôn ở đó như trên Thác Bạc hay Bản Khoang… như Nhà hàng Thác Bạc km 12, nhà hàng Song Nhi trên Thác Bạc… Mất công đi xa 1 tý bù lại bạn vừa được tham quan, vừa ăn uống, mà giá cả phải chăng, nhưng nếu bạn gọi các món khác ngoài cá có thể sẽ đắt hơn ở trung tâm thị trấn đấy. Giá giao động từ 250.000/1kg…

Hotline: 0919 524 535  (Mrs. Thiết)

ĐT: 02143 873 468; Fax: 02143 873 466

Email:  booking@sapacuisine.com

Web: www.sapacuisine.com

 Được phục vụ  quí  khách là niềm vinh hạnh của hệ thống nhà hàng chúng tôi!

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *